Thủ tục Thẩm định chương trình huấn luyện chi tiết về an toàn lao động, vệ sinh lao động của Cơ sở

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
LĨNH VỰC AN TOÀN LAO ĐỘNG

- Trên cơ sở chương trình khung huấn luyện nhóm 4, Cơ sở xây dựng chương trình huấn luyện chi tiết về an toàn lao động, vệ sinh lao động, gửi Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nơi Cơ sở có trụ sở chính.

- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thẩm định chương trình huấn luyện chi tiết của Cơ sở; trường hợp không đồng ý phải nêu rõ lý do.

* Cách thức thực hiện: Đăng ký trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

* Thành phần, số lượng hồ sơ: 01 bộ gồm:

- Văn bản đề nghị thẩm định của Cơ sở kèm theo Chương trình huấn luyện chi tiết về an toàn lao động, vệ sinh lao động.

* Thời hạn giải quyết: 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đề nghị thẩm định của Cơ sở.

* Đối tượng thực hiện TTHC: Doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, tổ chức, hợp tác xã, hộ gia đình, cá nhân,có thuê mướn, sử dụng lao động.

*Cơ quan thực hiện TTHC: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

* Kết quả thực hiện TTHC: Văn bản trả lời của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

* Lệ phí: Không.

* Tên Mẫu đơn, mẫu tờ khai:  Không quy định.

* Yêu cầu, điều kiện thực hiện: Không.

- Bộ luật Lao động ngày 18 tháng 6 năm 2012;

- Thông tư số 27/2013/TT-BLĐTBXH ngày 18/10/2013 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định về công tác huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động./.

* Thành phần, số lượng hồ sơ: 01 bộ gồm:

* Cách thức thực hiện: Đăng ký trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

- Bộ luật Lao động ngày 18 tháng 6 năm 2012;