Thủ tục Miễn nhiệm giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp công lập trực thuộc thành phố

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
LĨNH VỰC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

* Trình tự thực hiện

- Bước 1: Ban giám đốc và cấp ủy trung tâm giáo dục nghề nghiệp gửi hồ sơ đề nghị miễn nhiệm tới Ủy ban nhân dân thành phố.

- Bước 2: Căn cứ hồ sơ và đề nghị của Ban giám đốc và cấp ủy trung tâm giáo dục nghề nghiệp, Ủy ban nhân dân thành phố xem xét, quyết định miễn nhiệm giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp công lập trực thuộc thành phố.

* Cách thức thực hiện:Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.

* Thành phần, số lượng hồ sơ:01 bộ hồ sơ, gồm có:

- Sơ yếu lý lịch của giám đốc trung tâm.

- Nhận xét, đánh giá về giám đốc trung tâm của Ban giám đốc và cấp ủy (nêu rõ lý do đề nghị miễn nhiệm).

- Bản tự nhận xét, đánh giá, kiểm điểm của giám đốc trung tâm.

- Tờ trình của Ban giám đốc trung tâm và cấp ủy đơn vị.

- Hồ sơ liên quan đến sức khỏe của giám đốc trung tâm.

- Hồ sơ xác định giám đốc trung tâm không hoàn thành nhiệm vụ hoặc hồ sơ vi phạm kỷ luật của Đảng và pháp luật của nhà nước của giám đốc trung tâm.

* Thời hạn giải quyết: Không quy định.

* Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Trung tâm giáo dục nghề nghiệp công lập trực thuộc thành phố, trung tâm giáo dục nghề nghiệp tư thục.

* Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:Uỷ ban nhân dân thành phố.

* Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Quyết định miễn nhiệm giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp.

* Lệ phí: Không

* Tên mẫu đơn, mẫu t khai: Không.

* Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính:Không.

- Luật Giáo dục nghề nghiệp.

- Nghị định số 48/2015/NĐ-CP ngày 15/5/2015 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

- Thông tư số 57/2015/TT-BLĐTBXH ngày 25/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định về Điều lệ trung tâm giáo dục nghề nghiệp.

* Thành phần, số lượng hồ sơ:01 bộ hồ sơ, gồm có:

- Sơ yếu lý lịch của giám đốc trung tâm.

- Bản tự nhận xét, đánh giá, kiểm điểm của giám đốc trung tâm.

- Tờ trình của Ban giám đốc trung tâm và cấp ủy đơn vị.

- Hồ sơ liên quan đến sức khỏe của giám đốc trung tâm.

* Trình tự thực hiện

* Cách thức thực hiện:Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.

- Luật Giáo dục nghề nghiệp.