Thủ tục Báo cáo tình hình hoạt động cho thuê lại lao động

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
LĨNH VỰC LAO ĐỘNG - TIỀN LƯƠNG ,QUAN HỆ LAO ĐỘNG

- Định kỳ 6 tháng và hàng năm, doanh nghiệp hoạt động cho thuê lại lao động phải gửi Báo cáo phải đến Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nơi doanh nghiệp cho thuê đặt trụ sở chính (đồng thời gửi về Vụ Pháp chế, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), thời hạn trước ngày 20 tháng 6 và 20 tháng 12 hàng năm.

* Cách thức thực hiện:Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.

* Thành phần, số lượng hồ sơ:01 bộ hồ sơ bao gồm:

- Báo cáo tình hình hoạt động cho thuê lại lao động

*Thời hạn giải quyết: Không quy định.

* Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Doanh nghiệp.

* Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:Sở Lao động – Thương binh và Xã hội;

* Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Không quy định.

* Lệ phí: Không

* Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:

- Báo cáo tình hình hoạt động cho thuê lại lao động, theo mẫu tại Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư số 01/2014/TT-BLĐTBXH.

* Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính:Không.

- Thông tư số 01/2014/TT-BLĐTBXH ngày 08 tháng 01 năm 2014 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 55/2013/NĐ-CP ngày 22 tháng 05 năm 2013 của Chính phủ.

* Thành phần, số lượng hồ sơ:01 bộ hồ sơ bao gồm:

- Báo cáo tình hình hoạt động cho thuê lại lao động

* Cách thức thực hiện:Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.