THÔNG BÁO THAY ĐỔI TRỤ SỞ CHÍNH NHƯNG VẪN TRONG CÙNG MỘT TỈNH, THÀNH PHỐ, VĂN PHÒNG GIAO DỊCH, ĐỊA CHỈ THUÊ MÁY CHỦ CỦA DOANH NGHIỆP CUNG CẤP DỊCH VỤ TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ G1 TRÊN MẠNG

Sở Thông tin và Truyền thông
LĨNH VỰC PHÁT THANH, TRUYỀN HÌNH VÀ THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

*Trình tự thực hiện:

- Trong thời hạn 05 (năm) ngày làm việc trước khi thay đổi địa chỉ trụ sở chính nhưng vẫn trong cùng một tỉnh, thành phổ, văn phòng giao dịch, địa chỉ cho thuê máy chủ thì doanh nghiệp không phải thực hiện thủ tục sửa đổi, bổ sung giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 nhưng phải thông báo bằng văn bản tới Sở Thông tin và Truyền thông sở tại.

- Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận được thông báo, Sở Thông tin và Truyền thông sở tại có trách nhiệm gửi giấy biên nhận cho doanh nghiệp.

*Cách thức thực hiện:

- Trực tiếp;

- Qua hệ thống bưu chính.

*Thành phần, số lượng hồ sơ:

1.Hồ sơ thông báo thay đổi trụ sở chính nhưng vẫn trong cùng một tỉnh, thành phố, văn phòng giao dịch, địa chỉ cho thuê máy chủ bao gồm:

- Thông báo thay đổi trụ sở chính nhưng vẫn trong cùng một tỉnh, thành phố, văn phòng giao dịch, địa chỉ cho thuê máy chủ.

2. Số lượng hồ sơ: 01 bộ

*Thời hạn giải quyết:

07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo

*Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính:

Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

Sở Thông tin và Truyền thông

*Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:

Giấy biên nhận

*Lệ phí:

Theo quy định của Bộ Tài chính

*Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:

Không có

*Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính:

Không có

*Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:

- Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng;

- Thông tư số 24/2014/TT-BTTTT ngày 29/12/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chi tiết về hoạt động quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng.

*Thành phần, số lượng hồ sơ:

2. Số lượng hồ sơ: 01 bộ

*Trình tự thực hiện:

*Cách thức thực hiện:

- Trực tiếp;

- Qua hệ thống bưu chính.

*Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính: