SỬA ĐỔI, BỔ SUNG GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ THU TÍN HIỆU TRUYỀN HÌNH NƯỚC NGOÀI TRỰC TIẾP TỪ VỆ TINH

Sở Thông tin và Truyền thông
LĨNH VỰC PHÁT THANH, TRUYỀN HÌNH VÀ THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

- Cơ quan, tổ chức hoàn thiện hồ sơ theo quy định và nộp hồ sơ đến Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (Sở TTTT) nơi lắp đặt thiết bị thu tín hiệu truyền hình nước ngoài trực tiếp từ vệ tinh.

- Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có trách nhiệm quản lý và xét cấp đăng ký thu tín hiệu truyền hình nước ngoài trực tiếp từ vệ tinh trên địa bàn được giao quản lý.

- Trong thời hạn 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có trách nhiệm xét cấp đăng ký thu tín hiệu truyền hình nước ngoài trực tiếp từ vệ tinh. Trường hợp không cấp đăng ký, Sở Thông tin và Truyền thông có văn bản trả lời nêu rõ lý do.

* Cách thức thực hiện:

- Trực tiếp;

- Qua hệ thống Bưu chính.

- Thành phần hồ sơ gồm:

Văn bản đề nghị nêu rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung; đối với trường hợp thay đổi địa điểm lắp đặt, cần có bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm bản gốc để đối chiếu văn bản chứng minh quyền sở hữu, thuê, mượn địa điểm mới.

- Hồ sơ lập thành 01 (một) bộ bản chính.

* Thời hạn giải quyết:

10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ hợp lệ.

* Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính:

Tổ chức.

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo quy định: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

- Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

* Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:

Giấy chứng nhận.

* Lệ phí (nếu có):

Không.

* Tên mẫu đơn, mẫu t khai:

Không.

* Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính (nếu có):

- Luật Báo chí ngày 28 tháng 12 năm 1989; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Báo chí ngày 12 tháng 6 năm 1999;

- Luật Viễn thông ngày 04 tháng 12 năm 2009;

- Nghị định số 51/2002/NĐ-CP ngày 26 tháng 4 năm 2002 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Báo chí; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Báo chí;

- Nghị định số 06/2016/NĐ-CP ngày 18/01/2016 của Chính phủ về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh, truyền hình.

- Thành phần hồ sơ gồm:

- Hồ sơ lập thành 01 (một) bộ bản chính.

* Cách thức thực hiện:

- Trực tiếp;

- Qua hệ thống Bưu chính.

- Luật Viễn thông ngày 04 tháng 12 năm 2009;