Đăng ký thông tin kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ được mua bằng ngân sách nhà nước thuộc phạm vi quản lý của tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương

Sở Khoa học và Công nghệ
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

1. Trình tự thực hiện

- Bước 1. Trong thời hạn 30 ngày kể từ khi kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ được mua bằng ngân sách nhà nước thuộc phạm vi quản lý của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, tổ chức mua kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ bằng ngân sách nhà nước phải thực hiện đăng ký thông tin kết quả nghiên cứu và phát triển công nghệ tại Trung tâm thông tin Khoa học và Công nghệ (Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng).

- Bước 2. Trung tâm thông tin Khoa học và Công nghệ (Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng) có trách nhiệm kiểm tra, xác nhận tính đầy đủ và hợp lệ của hồ sơ. Trường hợp hồ sơ không đầy đủ, hợp lệ, trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, Trung tâm thông tin Khoa học và Công nghệ (Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng) có trách nhiệm thông báo bằng văn bản tới tổ chức mua kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ yêu cầu bổ sung. Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Trung tâm thông tin Khoa học và Công nghệ (Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng) có trách nhiệm thông báo bằng văn bản xác nhận việc đăng ký thông tin kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ được mua bằng ngân sách nhà nước.

2. Cách thức thực hiện

Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi bảo đảm qua đường bưu chính.

3. Thành phần, số lượng hồ sơ

01 Phiếu đăng ký thông tin kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ được mua bằng ngân sách nhà nước (theo mẫu, in 2 mặt, nếu in 2 tờ đóng dấu giáp lai).

4. Thời hạn giải quyết

05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

5. Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính

Tổ chức mua kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ.

6. Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính

Trung tâm thông tin Khoa học và Công nghệ (Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng).

7. Kết quả thực hiện thủ tục hành chính

Văn bản xác nhận việc đăng ký thông tin kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ được mua bằng ngân sách nhà nước.

8. Phí và lệ phí

9. Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai

01 Phiếu đăng ký thông tin kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ.

10. Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính

11. Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính

- Luật khoa học và công nghệ ngày 18/6/2013.

- Nghị định số 11/2014/NĐ-CP ngày 18/2/2014 của Chính phủ về hoạt động thông tin khoa học và công nghệ.

Thông tư số 14/2014/TT-BKHCN ngày 11/6/2014 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về việc thu thập, đăng ký, lưu giữ và công bố thông tin về nhiệm vụ khoa học và công nghệ.

• TRÌNH TỰ THỰC HIỆN

• Cách thức thực hiện

Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi bảo đảm qua đường bưu chính.

• CĂN CỨ PHÁP LÝ

- Luật khoa học và công nghệ ngày 18/6/2013.