Bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc diện phân cấp quản lý Nâng bậc trước thời hạn đối với cán bộ, công chức, viên chức do lập thành tích xuất sắc

Sở Nội vụ
LĨNH VỰC CÔNG CHỨC ,VIÊN CHỨC

- Bước 1: Cơ quan, đơn vị có yêu cầu gửi hồ sơ về văn thư Sở Nội vụ.

- Bước 2: Sở Nội vụ xem xét hồ sơ và đề nghị bổ sung trong trường hợp cần thiết. Trong vòng 07 ngày làm việc, Sở Nội vụ thẩm định hồ sơ, trình Ủy ban nhân dân thành phố.

- Bước 3: Ủy ban nhân dân thành phố xét Tờ trình của Sở Nội vụ ký Quyết định. Trong trường hợp không ký Quyết định thì thông báo bằng văn bản, nêu rõ lý do.

* Cách thức thực hiện:

Nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

- Thành phần hồ sơ gồm:

+ Công văn đề nghị nâng bậc lương trước thời hạn (bản chính).

+ Biên bản họp Hội đồng lương cơ quan, đơn vị (bản chính).

+ Quyết định ngạch, bậc lương gần nhất (bản sao công chứng).

+ Các văn bản chứng nhận thành tích của cấp có thẩm quyền (bản sao công chứng).

- Số lượng: 01 bộ.

* Thời hạn giải quyết: 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định.

* Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính:Tổ chức.

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định: UBND thành phố

- Cơ quan trực tiếp thực hiện: Sở Nội vụ.

* Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:Quyết định nâng bậc lương trước thời hạn để do lập thành tích xuất sắc đối với công chức, viên chức.

* Lệ phí:Không

* Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:Không.

* Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không

- Nghị định số 204/2004/NĐ-CP ngày 14/12/2004 của Chính phủ về chế độ tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang.

-  Thông tư số 08/2005/TT-BNV ngày 31/7/2013 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực  hiện  chế  độ  nâng bậc lương thường xuyên và nâng bậc lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

- Quyết định số 2586/2015/QD-UBND ngày 12/11/2015 của Ủy ban nhân dân thành phố ban hành Quy định về quản lý tổ chức bộ máy, biên chế, công chức và lao động hợp đồng tại các cơ quan hành chính nhà nước của thành phố Hải Phòng

- Thành phần hồ sơ gồm:

+ Công văn đề nghị nâng bậc lương trước thời hạn (bản chính).

+ Biên bản họp Hội đồng lương cơ quan, đơn vị (bản chính).

+ Quyết định ngạch, bậc lương gần nhất (bản sao công chứng).

+ Các văn bản chứng nhận thành tích của cấp có thẩm quyền (bản sao công chứng).

- Số lượng: 01 bộ.

- Bước 1: Cơ quan, đơn vị có yêu cầu gửi hồ sơ về văn thư Sở Nội vụ.

* Cách thức thực hiện:

Nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.